VIETSTYLE ART DECO - Với đội Ngũ KTS Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực thiết kế Kiến Trúc và Trang Trí Nội Thất. Trong những năm qua chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở tư nhân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán café cao cấp, khu resort, các khu nghỉ dưỡng… Với đội ngũ thợ và công nhân tay nghề cao, được trang bị đầy đủ các phương tiện thi công, VIETSTYLE sẽ luôn mang đến những không gian đẹp với chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao mức sống, đáp ứng mọi nhu cầu đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 
Bên cạnh đó, VIETSTYLE ART DECO là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất kinh doanh đồ nội thất với kiểu dáng sang trọng, độc đáo mang phong cách riêng góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi.
 
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn về những thông số nguyên liệu, mọi xu hướng thiết kế cổ điển - hiện đại và những thông tin cần thiết cho một công trình. Các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao sẽ hợp tác tư vấn cùng chúng tôi để đem đến Quý khách những thiết kế chất lượng hàng đầu, hoàn tất mỹ mãn mọi yêu cầu của quý khách.
 
Một số công trình tiêu biểu công ty VIETSTYLE ART DECO đã và đang thiết kế, thi công như:
 
-          Công trình Biệt Thự Song Lập S57 Khu Mỹ Phú – Phú Mỹ Hưng – Q.7 – TPHCM.
-          Cụm Bungalow Resort Mũi Né Nhỏ - Hàm Tiến – Bình Thuận.
-          Cải tạo Nhà hàng trung tâm Resort Biển Xanh – Hàm Tiến – Bình Thuận.
-          Công trình Biệt Thự 132 Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Bình Thuận.
-          Hồ Tràm Beach Resort & Spa – Phước Thuận – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu.
-          Dự án mở rộng Khách sạn – Massage Phương Hưng - TP. Phan Thiết – Bình Thuận.
-          Dự án Zenna - Phước Tỉnh – Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu.
-          Khu nghỉ dưỡng Đồi Bằng Lăng – Huyện Bù Gia Mập – Tỉnh Bình Phước.
 
Không gian sống của quý khách không chỉ là nơi trở về sau những tất bật của công việc hằng ngày, mà còn thể hiện “Đẳng cấp sống” của con người hiện đại.
Đến với VIETSTYLE ART DECO - Quý khách sẽ tìm được cho mình một ngôi nhà đẹp nhất, những bộ sản phẩm nội thất độc đáo nhất, với giá cả hợp lý nhất.